Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu? | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
tatiomax gold- tatiomax tatiomax japan tatiomax

Tranh thêu chữ thập

Thống kê truy cập

Đang Online 115
Hôm nay: 10233
Hôm qua: 21957
Trong tuần: 58065
Trong tháng: 448391
Lượt truy cập: 21772185

Tin tức

Sự thật về nguy cơ ung thư từ tranh thêu chữ thập

 Hãy đến mua hàng tại Hội thêu thùa để là người tiêu dùng thông minh. Hãy luôn làm những điều mình thích và luôn thích những điều mình làm. Hội thêu thùa thân chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe. 

Thời gian gần đây, nhiều phương tiện thông tin đã đưa ra những cảnh báo về nguy cơ ung thư từ tranh thêu chữ thập. Mặc dù, chưa có đơn vị nào đứng ra nghiên cứu và đưa ra kết luận chính thức, nhưng những thông tin trên đã làm cho cộng đồng người yêu thích tranh thêu chữ thập hết sức hoang mang và lo lắng. Qua bài viết này, Hội thêu thùa mong muốn mọi người có cái nhìn đa chiều và tổng thể hơn đối với vấn đề này.

Tính đến nay, tranh thêu chữ thập đã du nhập vào việt Nam được một thời gian khá lâu và phát triển mạnh vài năm gần đây. Trào lưu thêu tranh chữ thập nở rộ khắp cả nước, phần nào thắp lại và truyền thêm lửa cho một nét đẹp rất truyền thống đang bị xói mòn bởi nhịp sống hiện đại. Với mỗi bức tranh thêu chữ thập, chị em phụ nữ cảm thấy mình trở nên dịu dàng, nữ tính và đảm đang. Những khoảnh khắc tỉ mỉ với những mũi thêu, mỗi người đều học cách sống chậm lại và biết yêu thương. Mỗi bức tranh chữ thập tuy nhỏ nhưng hàm chứa những bài học làm người đáng trân trọng.

Thị trường tranh thêu chữ thập đang tồn tại rất nhiều bất cập. Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường đang trở thành mối lo ngại cho người tiêu dùng. Trong khi đó, báo chí chỉ đưa ra lời cảnh báo về nguy cơ gây ung thư trong khi các nghiên cứu chưa thể kết luận chính xác về mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng của tranh thêu chữ thập. Các hãng phân phối tranh thêu chữ thập lớn cũng đưa ra các bản chứng nhận xét nghiệm chứng tỏ các thành phần hóa chất có trong chỉ vải thêu đều ở trong mức độ cho phép, an toàn với người sử dụng. Việc cảnh báo nguy cơ để bảo vệ người tiêu dùng của các cơ quan truyền thông là việc làm hết sức cần thiết. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn. Những sản phẩm của Hội thêu thùa đã được Chứng nhận là sản phẩm tranh thêu chữ thập an toàn cho sức khỏe:
Thông điệp mà Hội thêu thùa với Quý khách hàng là “HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH”. Hãy dùng túi tiền của mình để mua sản phẩm từ những địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những sản phẩm có thể gây hại đến sức khỏe. Hãy đến với Hội thêu thùa , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Và, hãy luôn làm những điều mình thích và luôn thích những điều mình làm. Hội thêu thùa thân chúc bạn luôn là vui!

Hỗ trợ trực tuyến

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

Tìm kiếm sản phẩm

Tin nổi bật

Thông tin tiện ích

Design by Thietke247.com
1
Bạn cần hỗ trợ?