Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Bạn quên mật khẩu? | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
tatiomax gold- tatiomax tatiomax japan tatiomax

Tranh thêu chữ thập

Thống kê truy cập

Đang Online 123
Hôm nay: 10449
Hôm qua: 21957
Trong tuần: 58281
Trong tháng: 448607
Lượt truy cập: 21772401

Tin tức

8 bức tranh thêu chữ thập đem lại may mắn cho năm Giáp Ngọ

 Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ sắp đến, hãy cùng điểm qua một vài bức tranh sẽ đem lại những may mắn cho bạn và gia đình trong năm Giáp Ngọ.

 

Tranh ảnh nói chung và tranh thêu chữ thập nói riêng ngày nay không đơn giản là nghệ thuật thẩm mỹ. Một bức tranh thêu chữ thập đẹp ngoài việc tô điểm không gian sống của bạn, còn phải là bức tranh có nội dung và ý nghĩa đem lại những may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ sắp đến, hãy cùng điểm qua một vài bức tranh sẽ đem lại những may mắn cho bạn và gia đình trong năm Giáp Ngọ.

 

1.     Tranh ngựa

 

Năm Giáp Ngọ là một chú ngựa dũng mãnh. Với những bức tranh ngựa, năm Giáp Ngọ sẽ như những chú ngựa phi trong gió, bất kể nắng mưa, bão tố cũng đem thành công và chiến thắng trở về.

 

Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương. Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.

 

 Mã đáo thành công

 

2.     Thiên nhiên kì vĩ

 

Bức tranh Thiên nhiên kì vĩ vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Bức tranh Thiên nhiên kì vĩ mang nhiều ý nghĩa phong thủy, sẽ đem lại may mắn cho năm Giáp Ngọ.

 

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

 

Thiên nhiên kì vĩ

 

3.     Tranh thêu Tùng nghênh khách

 

Tùng nghênh khách là sự kết hợp hài hòa giữa cây tùng và chim hạc. Theo phong thủy, Tùng nghênh khách là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên. Bức tranh còn đem lại sự may mắn, bình an. Ngoài ra, các bức tranh Tùng hạc diên niên dù trong khung cảnh nào cũng luôn xuất hiện ánh mặt trời đỏ rực tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp.

 

Với ý nghĩa đó, Tùng nghênh khách tượng trưng cho hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ. Bức tranh thích hợp treo ở phòng khách, thư phòng. Bức tranh là món quà ý nghĩa dành tặng chúc thọ ông bà, cha mẹ.

 

Tùng nghênh khách

4.     Tranh bộ tứ quý

 

Tranh bộ tứ quý bốn bức, mỗi bức tượng trưng cho mỗi mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông tượng trưng cho sự tuần hoàn của thời gian. Bộ tranh tứ quý sẽ khiến bốn mùa của năm Giáp Ngọ trôi qua trong may mắn. Mỗi ngày, mỗi tháng của năm Giáp Ngọ sẽ yên bình như dòng sông trôi đi, đem lại cuộc sống tươi mới, bình an, giàu sang, phú quý.

 

 

Đào- Lan- Cúc- Trúc

 

5.     Tranh cá chép

 

Theo quan niệm của người phương Đông, Cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ. Dân gian truyền tai nhau câu chuyện truyền thuyết Cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Vì thế, Cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý. Cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc đặc biệt là tượng trưng cho sự thăng tiến trong học hành và trong công việc.  Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

 

Người ta đặc biệt yêu thích tranh thêu cá chép, nhất là cá chép vàng. Bởi vì, cá chép vàng có lớp vẩy tròn trịa, dầy dặn và óng ả như những đồng tiền vàng ghép vào nhau tượng trưng cho sự giàu có, sung túc. Các bức tranh“niên niên hữu dư” hay “cửu ngư quần hội” rất được yêu thích và trọng vọng.

 

Niên niên hữu dư

 

6.     Tranh Phú quý đại cát.

 

Phú quý đại cát là bức tranh nổi tiếng và gần gũi với người dân Việt Nam với hình ảnh chú gà trống mộc mạc, giản dị và thân quen. Hảnh gà trống được dân gian quan niệm vừa cấm quỷ vừa cầu may. Tiếng gà trống báo hiệu một ngày mới bắt đầu báo hiệu những điều tốt đẹp, ngăn cản những nguồn năng lượng xấu xung quanh. Hình ảnh chú gà hùng dũng, oai vệ cùng với màu đỏ vàng rực là biểu tượng cho sự thịnh vượng của đất nước, của con người, dáng hình vươn cao thể hiện ước mong, khát vọng về những điều tốt đẹp.

 

Trong năm Giáp Ngọ, bức tranh Phú quý đại cát sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn cho gia đình bạn!

 

Phú quý đại cát

 

7.     Tranh thêu Cây tài lộc

 

Cây tài lộc thường được mô phỏng bằng một cây cổ thụ màu xanh xum xuê tiền vàng ở tán cây và dưới gốc cây. Cây tài lộc đem lại sự no đủ, giàu có. Trong phong thủy, Cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Cây tài lộc có tác dụng chiêu tài lộc. thu hút tài lộc, thúc đẩy công việc kinh doanh, đem lại may mắn đặt biệt với những người mới bắt đầu kinh doanh, buôn bán.

 

Trong năm Giáp Ngọ, tranh thêu Cây tài lộc đúng như tên gọi sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho bạn và gia đình.

 

8.     Tranh Thần tài

 

Trong suy nghĩa của người phương Đông, ông Thần tài giúp cho con người làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Hình ảnh ông Thần tài thường xuất hiện trên nền màu đỏ - màu đem lại may mắn. Tranh thêu Thần tài trước hết đem lại sự may mắn, vui vẻ cho mọi người. Ông thần tài thường ôm một quan tiền vàng lớn với ý nghĩa phong thủy đem lại sung túc, dư dả về tiền bạc.

 

Vào những ngày Tết, vai trò của Thần Tài càng được xem trọng hơn. Con người trang hoàng nhà cửa, treo bức tranh Ông Thần tài ở vị trí quan trọng nhất với hi vọng ông Thần tài vẫn luôn nở nụ cười sẽ đem lại may mắn trong năm mới. Họ tin rằng năm mới, Thần tài sẽ giúp con người và công việc phát tài, phát lộc.

 

 

Tranh thần tài

 

Trên đây là một số trong những bức tranh sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho bạn và gia đình. Năm Giáp Ngọ sắp đến, hãy bắt tay thêu một bức tranh thêu chữ thập để năm Giáp Ngọ sẽ đem lại những điều tốt đẹp. Hội Thêu Thùa kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang và thịnh vượng!

Hoitheuthua.vn

Hỗ trợ trực tuyến

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

290 Đường 3/2 -P12-Q10-HCM

Nick YH: tranhtheu_hoitheuthua

Mobile: 096.995.7464

Tìm kiếm sản phẩm

Tin nổi bật

Thông tin tiện ích

Design by Thietke247.com
1
Bạn cần hỗ trợ?